Công Ty TNHH Xây Dựng Ngân Thuận Là Ai ? Làm Lĩnh Vực Gì ?

Công ty CP KITA Invest đã mua lại dự án bất động sản lớn ở TP Cần Thơ

Thông tin về Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận

Công Ty TNHH Xây Dựng Ngân Thuận được đại diện pháp luật bởi ông/bà Dương Văn, có mã số thuế 1800526097. Được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 27/08/2003.
Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là kinh doanh bất động sản, chủ sử dụng hoặc đi thuê, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu,  do Chi cục Thuế Quận Bình Thuỷ quản lý.
Địa chỉ: Khu 201, Lê Hồng Phong, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ.
Công ty CP KITA Invest đã mua lại 602.255,8m2 đất của dự án bất động sản lớn ở TP Cần Thơ dưới hình thức đấu giá tài sản thanh lý từ Sacombank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín), KITA Invest đã nộp đầy đủ các khoản thuế đối với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Công ty CP KITA Invest đã mua lại dự án bất động sản lớn ở TP Cần Thơ
Công ty CP KITA Invest đã mua lại dự án bất động sản lớn ở TP Cần Thơ

Nguồn gốc của dự án khu dân cư Ngân Thuận  

Khu dân cư Ngân thuận được xây dựng vào năm 2003 được đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận. Đến tháng 5-2005, UBND TP. Cần Thơ ra quyết định 1463/QĐ-UB phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 đối với dự án khu dân cư Ngân Thuận.
Tuy nhiên, theo ủy quyền của Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận đã được chuyển nhượng cho Công ty cổ phần KITA Invest và đã hoàn tất mua lại dự án nêu trên và chính thức trở thành chủ sở hữu.
 Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận đã được chuyển nhượng cho Công ty cổ phần KITA Invest

Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận đã được chuyển nhượng cho Công ty cổ phần KITA Invest

Chủ sở hữu Stella Mega City là ai ? 

Theo ủy quyền của Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận thực hiện công chứng hợp đồng đấu giá đối với tài sản trúng đấu giá, thông tin này được công ty CP Kita Invest công bố mới nhất. Ngoài ra, công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận đã bàn giao đầy đủ mặt bằng toàn bộ diện tích như đã nêu trên.
Ban lãnh đạo của công ty CP Kita Invest
Ban lãnh đạo của công ty CP Kita Invest

 

Bên cạnh đó, KITA Invest đã nộp đầy đủ các khoản thuế cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng quy định. Điều này được chứng minh, cụ thể là Kita Invest được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
KITA Invest cho biết, sau khi đấu thầu thành công, cái tên dự án khu dân cư Ngân Thuận được đổi thành Stella Mega City.
Công ty cổ phần Ngân Thuận đăng ký bổ sung theo quy định của pháp luật cho cái tên thương mại Stella Mega City, đồng ý cho KITA Invest sử dụng để hoàn thiện, phát triển và kinh doanh.
Tổng quan dự án Stella Mega City
Tổng quan dự án Stella Mega City

Stella Mega City được bình chọn là “dự án đáng sống”

Stella Mega City Cần Thơ tại Chương trình bình chọn dự án đáng sống 2020 diễn ra hôm 9-7 tại Hà Nội đã nhận được chứng nhận “dự án đáng sống 2020”.
Giám đốc Truyền thông KITA Group, Ông Đỗ Hữu Phước cho biết, dự án nêu trên sở hữu các cụm tiện ích giải trí, chăm sóc sức khỏe, thương mại và giáo dục. Trong đó, nổi bật nhất là nơi hội tụ bệnh viện,các shophouse được thiết kế mở, trường học từ cấp 1 đến cấp 3 và đa chức năng…
Stella Mega City là dự án sở hữu quy mô đầu tư lớn với tổng nguồn vốn lên đến 8.000 tỉ đồng. Ưu điểm của Stella Mega City là sở hữu vị trí vàng, cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 4km, gần khu hành chính của quận Bình Thủy, cách Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ 2 km…
Giải thưởng được nêu trên là cơ hội để vinh danh những dự án bất động sản đã đi vào hoạt động, nhằm hướng đến lợi ích lâu dài cho cư dân và nổi bật về thiết kế hiện đại, không gian sống thoải mái, tiện ích hấp dẫn.
Đồng thời, những dự án còn phải vượt qua các tiêu chí chọn lọc khắt khe về chất lượng xây dựng, yếu tố môi trường, mật độ xây dựng thấp… Từ đó, hội đồng thẩm định sẽ xét duyệt để chọn ra các giải thưởng như: dự án đáng sống, dự án kiến trúc độc đáo, dự án xanh, dự án thông minh.
Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ
Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ

Stella Mega City Thông Tin Tổng Quan Về Dự Án

+ Tên của dự án : Stella Mega City hay còn gọi là Khu dân cư Ngân Thuận.
+ Chủ đầu tư dự án : Công ty TNHH xây dựng Ngân Thuận.
+ Đơn vị phát triển dự án là : Công ty cổ phần Kita Invest.
+ Quy hoạch & Thiết kế tổng thể dự án : KTS Dương Quốc Thiện.
+ Quy mô dự án Stella Mega City lên đến : 150ha, gồm 5.556 nền (Nhà phố + Shophouse + Biệt thự)
+ Tổng vốn đầu tư của dự án Stella Mega City : 8.000 tỷ đồng
+ Mật độ xây dựng chiếm : 40%.
+ Đất thương mại dịch vụ chiếm : 11,3ha.
+ Đất tiện ích công cộng chiếm : 11,1ha.
+ Có 4 loại đường :
  •  Đường 36m có lòng đường 24m có con lươn cây xanh ở giữa (7,5m – 9m -7,5m) vỉa hè mỗi bên 6m với hàng ngàn cây xanh trên 10 năm tuổi .
  • Đường 25m lòng đường 15m, vỉa hè mỗi bên 5m đã được lát vỉa hè.
  • Đường 17.5m lòng đường 7m, vỉa hè trái 5,5m phải 5m có cây xanh mát mẻ.
  •  Đường 14m lòng đường 6m, vỉa hè mỗi bên 4m có cây xanh hàng chục năm tuổi.
+ Diện tích & xây dựng của dự án Stella Mega City :
  • Nhà phố Stella Mega City : Gồm 4.481 nền, diện tích mỗi nền từ (4,5-5m)X(20-25m), xây cao 3- 5 tầng, lùi trước 2,5m sau 1,5m. Độ cao tầng trệt 3,9m, các tầng còn lại 3,6m. MDXD 90%
  •   Biệt thự dự kiến xây dựng ở Stella Mega City: Gồm 749 nền, Diện tích (8-10m)X(19-30m), xây cao 2-3 tầng, lùi tối thiểu 3m so với chỉ giới đường đỏ, MDXD 70%
  • Shophouse dự án Stella Mega City Cần Thơ : Gồm 326 căn, diện tích (5-6m)X(22-30m), xây cao 4-5 tầng, lùi trước 3m sau 2m. MDXD 80%
+ Pháp lý: Sổ Đỏ Hoàn Thiện Nhất.
Stella Mega City được bình chọn là dự án đáng sống với nhiều tiện ích hấp dẫn
Stella Mega City được bình chọn là dự án đáng sống với nhiều tiện ích hấp dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YÊU CẦU THÔNG TIN