Hình Ảnh Đường Cao Tốc Mỹ Thuận Cần Thơ – Thông Xe Ngày 30/4- 1/5

Hình ảnh  đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ đang đi vào quy hoạch

Tổng quan đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ

Tuyến đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ được khởi công xây dựng vào ngày 4/1/2021 tại xã Thuận An, Tx.Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. 
Đường cao tốc có tổng mức đầu tư lớn lên đến 4.800 tỷ đồng do Bộ Giao thông Vận Tải làm chủ đầu tư. Và được quản lý bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý hạ tầng Giao thông Cửu Long. Mục tiêu tuyến đường cao tốc sẽ được hoàn tất trong năm 2022 và được đưa sử dụng trong năm 2023. 
Đường cao tốc  Mỹ Thuận – Cần Thơ là tuyến đường trọng điểm giúp kết nối các vùng kinh tế tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hình ảnh đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ được nhân dân và chính quyền đặc biệt quan tâm và chờ đợi hoàn thành.
Hình ảnh  đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ đang đi vào quy hoạch
Hình ảnh  đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ đang đi vào quy hoạch

>>> Shophouse Stella Mega City – Giá “Cực” Ưu Đãi

Đường cao tốc  Mỹ Thuận – Cần Thơ là tuyến đường trọng điểm giúp kết nối các vùng kinh tế

Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ dài bao nhiêu km?

Tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ có chiều dài khoảng 22,97 Km. Trong đó khu vực tỉnh Vĩnh Long dài 12,51km, đoạn nối liền qua tỉnh Đồng Tháp là 10,45km. 
Điểm đầu của cao tốc đặt tại Km107+363,08 liên kết với cầu Mỹ Thuận 2, thuộc địa bàn thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điểm cuối nằm tại Km 130+337 (nút giao Chà Và, liên kết với Quốc lộ 1A) thuộc địa bàn thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. 
Bản đồ đường cao tốc Mỹ Thuận Cần thơ được  thiết kế 100km/h cho giai đoạn thi công hoàn chỉnh với 6 làn xe, bề rộng mặt đường là 32m. Giai đoạn 1 được đầu tư với quy mô là 4 làn xe, bề rộng mặt đường là 17m, vận tốc là 80km/h. 
Việc giải phóng mặt bằng của dự án đã dần đi vào hoàn thành. UBND tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp sẽ hỗ trợ làm nhanh các thủ tục để hoàn thành các công tác di dời cơ sở hạ tầng, kỹ thuật. Cố gắng hoàn thành xong và bàn giao mặt bằng trong quý 1/2021.
 Hình ảnh  đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ có chiều dài khoảng 22,97 Km

Hình ảnh  đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ có chiều dài khoảng 22,97 Km
Sơ đồ đường cao tốc mỹ thuận cần thơ

Dưới đây là bản đồ đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ mời bạn tham khảo:

Vị trí của cao tốc trung lương mỹ thuận Cần Thơ
Vị trí của cao tốc trung lương mỹ thuận Cần Thơ

Tiềm năng phát triển đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ

Việc đầu tư xây dựng cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm hoàn thiện toàn tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Cần Thơ là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng. NHằm góp phần giải quyết nhu cầu đi lại, vận tải khi tuyến Quốc lộ 1A đã quá tải. 
Được biết đây là tuyến đường huyết mạch nồi các khu vực trọng điểm, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển, làm cho khu vực Tây Nam Bộ ngày một bền vững và phát triển hơn. Đảm bảo an ninh quốc phòng của các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Từng bước hoàn thiện các mạng lưới đường bộ cao tốc theo quy hoạch.
Tuyến đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ giúp rút ngắn thời gian di chuyển  
Tuyến đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ giúp rút ngắn thời gian di chuyển
Hình ảnh  đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ sau khi đi vào hoạt động sẽ rất thuận lợi cho việc giao thương, lưu thông hàng hóa, bớt bớt các chi phí vận chuyển. Thuận tiện cho việc xuất nhập khẩu, tạo điều kiện cho sản xuất, tăng trưởng kinh tế. 
Tạo động lực phát triển cho khu vực Tây Nam Bộ vì nơi đây kết nối trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh. Dự án tuyến cao tốc sau khi hoàn thành sẽ tạo nên bước đột phá cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và các tỉnh có dự án đi qua nói riêng.
Hình ảnh đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ
Hình ảnh đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ
Bài viết trên cung cấp đầy đủ các thông tin về hình ảnh đường cao tốc Mỹ Thuận Cần Thơ. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu thêm về đường cao tốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YÊU CẦU THÔNG TIN